18

10/2018

Vì sao trẻ nên học ROBOTICS và lập trình?

Học viện STEM xin giới thiệu một vài lý do mà bạn nên cho con học ROBOTICS và lập trình – theo ý kiến của các chuyên gia chế tạo robot cho giáo dục.

Việc học ROBOTICS và lập trình cho bé một bức tranh về cách thức thế giới hiện đaị vận hành. Nếu trước kia bé được dạy thức ăn tiêu hóa thế nào, làm sao lại có mưa, cây lớn thế nào thì thời điểm này, việc dạy cho bé những kiến thức nền tảng của lập trình, để bé hiểu vai trò của nó trong thế giới hiện đại là vô cùng cần thiết.

Thông qua học ROBOTICS và lập trình, bé sẽ hình thành được tư duy máy tính, tư duy thực hành. Những em bé tiếp xúc với ROBOTICS sớm có khả năng thích ứng với sự thay đổi công nghệ trong thời đại này tốt hơn với những bé không. 2 môn học này cho phép bé phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng “nghĩ vượt khuôn khổ” – sáng tạo – giúp bé trở thành một thành viên có khả năng tưởng tượng, sáng tạo trong thế giới biến đổi không ngừng.

Cuối cùng, học ROBOTICS và lập trình giúp bé chuẩn bị tốt cho công việc tương lai. Những em bé tiếp xúc sớm với robot, hiểu nhiều về tính năng của nó thường có thiên hướng làm những công việc có liên quan tới ngành công nghiệp công nghệ thông tin – một công việc chắc chắn hứa hẹn trong tương lai.

Nếu bé không làm những việc liên quan tới công nghệ thông tin thì những kiến thức về ROBOTICS và lập trình mà bé thu thập được cũng có thể dễ dàng được ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau.

© 2017 Copyright by Happy Kids. All rights reserved

0773647186